หน้าบ้าน    สินค้าทั้งหมด    คลังความรู้    อัลบั้มภาพ    อบรมอาชีพ    พูดคุยกับนาย     ติดต่อเรา 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 20/08/2012
ปรับปรุง 29/05/2019
สถิติผู้เข้าชม 1,260,602
Page Views 1,755,341
สินค้าทั้งหมด 295
 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
ตะกร้าสินค้า
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

ประเภทสินค้า

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
 

แพคเกจ

 

สินค้าของเรา

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
 

บทความ

ลูกโป่ง

ฮีเลี่ยม

 

จำหน่ายลูกโป่งทุกชนิด ปลีก - ส่ง ราคาถูก (และรับจัดส่งทั่วประเทศ) โทร.091-5705700

ลูกโป่งแฟนซี ใช้โอกาสอะไรได้บ้าง

ลูกโป่งแฟนซี ใช้โอกาสอะไรได้บ้าง

คีย์เวิร์ดหลัก ลูกโป่ง คีย์เวิร์ดรอง ลูกโป่งวันเกิด และ ลูกโป่งแฟนซี

ลูกโป่งแฟนซี ใช้โอกาสอะไรได้บ้าง

ที่มา: https://pixabay.com/en/balloons-celebration-party-fancy-383886/

                ลูกโป่ง หรือ Balloon คือวัตถุรูปทรงต่าง ๆ ที่ลอยไปมาได้ เนื่องจากก๊าซที่บรรจุเอาไว้ภายในมีความเบากว่าอากาศโดยรอบ ซึ่งในปัจจุบันรูปทรงของลูกบอลลูนขนาดเล็กนี้ได้รับการพัฒนาให้มีรูปทรงและสีสันที่หลากหลาย ตั้งแต่รูปแบบดั้งเดิม ไปจนถึงรูปทรงตัวการ์ตูนยอดฮิตชนิดต่าง ๆ เป็นดอกไม้หรือหัวใจก็มี หรือแม้แต่รูปแบบแฟนซีที่ทำให้ลูกโป่งมีความน่าสนใจและสวยงามมากขึ้น

ด้วยความสวยงามและหลากหลายเช่นนี้จึงทำให้ลูกบอลลูนขนาดเล็กนี้ถูกนำมาใช้ในโอกาสสำคัญ ๆ ต่าง ๆ มากมาย ซึ่งจะขอยกยกตัวอย่างดังต่อไปนี้

  1. งานวันเกิด เทศกาลวันเกิดคือการฉลองพิเศษที่มีเพียงปีละครั้ง หลายๆคนจึงนิยมที่จะนำ ลูกโป่งแฟนซี มามอบให้กับเจ้าของวันเกิดในโอกาสพิเศษเช่นนี้

ผู้มอบสามารถเลือกสีสันลูกโป่งตามความชอบของเจ้าของวันเกิด หรือเลือกให้เข้ากับธีมงานที่ใช้จัดงานเลี้ยงวันเกิดก็ได้ หรือนำมาใส่ข้อความดี ๆ มีความหมายน่าประทับใจจนกลายเป็น ลูกโป่งวันเกิด ที่สร้างความพึงพอใจให้กับเจ้าของวันเกิดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  1. งานรับปริญญา เป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญในชีวิตที่สามารถใช้ ลูกโป่ง มามอบให้กับผู้รับปริญญาแทนช่อดอกไม้หรือข้อขวัญอื่น ๆ ได้ดี เพราะด้วยรูปทรงที่สวยงาม การระบุข้อความอวยพร และสีสันที่เด่นสะดุดตา จึงทำให้ลูกบอลลูนเหล่านี้กลายเป็นข้อขวัญที่สร้างความประทับใจได้ไม่ยาก อีกทั้งยังมีข้อดีที่เหนือกว่าช่อดอกไม้แบบเดิม ๆ เพราะสามารถเก็บรักษาได้ยาวนานกว่า และยังมีน้ำหนักเบาแม้ว่าจะมีขนาดใหญ่ ๆ เท่า ๆ กันก็ตามอีกด้วย
  2. โอกาสพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์ แม้แต่ในโอกาสพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์ที่คู่รักนิยมมอบของขวัญแทนใจให้แก่กัน ซึ่งการเลือกลูกบอลลูนที่จัดรูปทรงให้สวยงามก็สามารถใช้เป็นของขวัญที่สร้างความปรับใจให้กับคู่รักได้ไม่แพ้ช่อดอกไม้สวย ๆ เลยแม้แต่น้อย และเหนือกว่าช่อดอกไม้คือลูกบอลลูนเล็ก ๆ เหล่านี้สามารถบรรจุกล่องใส่แหวนขอแต่งงาน หรือเครื่องประดับสวย ๆ ให้กับคนรักได้อีกด้วย
  3. งานเลี้ยงบริษัท ตามองค์กรหรือบริษัทต่าง ๆ มักมีงานเลี้ยงประจำปีเพื่อกระชับความสัมพันธ์และสร้างความสนิทสนมให้กับบุคลากรทุก ๆ คนในองค์กร การสร้างบรรยากาศที่สนุกสนานด้วยลูกบอลลูนเล็ก ๆ จึงเป็นตัวช่วยในการสร้างบรรยากาศที่สนุกสนานได้ดี อาจใช้วิธีการแจกให้ผู้ร่วมงานคนละลูกเพื่อเป็นของที่ระลึกและสร้างบรรยากาศการมีส่วนร่วมให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก

                อาจกล่าวได้ว่าการนำ ลูกโป่ง มาใช้ในงานเลี้ยงสังสรรค์ต่าง ๆ ถือเป็นสิ่งที่สร้างบรรยากาศรื่นเริงได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ทั้งเป็นของขวัญแทนความหมายดี ๆ ในใจ หรือใช้เป็นเครื่องตกแต่งในงานเลี้ยง และยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย จึงนับเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลย

Tags : ลูกโป่ง ลูกโป่งวันเกิด ลูกโป่งแฟนซี

จัดเต็มทุกลมหายใจ (บริการงาน 24 ช.ม.) ไม่มีวันหยุด และรับงานทั่วราชอาณาจักร

ที่สำคัญ ราคาถูก คุณภาพดี  โทร.081-7757641 , 081-1753553 

บริษัท พีเค บอลลูน แอนด์ อีเว้นท์ ซัพพลาย จำกัด

(มิสเตอร์โป๊ยก่าย)

 
  
view