หน้าบ้าน    สินค้าทั้งหมด    คลังความรู้    อัลบั้มภาพ    อบรมอาชีพ    พูดคุยกับนาย     ติดต่อเรา 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 20/08/2012
ปรับปรุง 29/05/2019
สถิติผู้เข้าชม 1,260,596
Page Views 1,755,335
สินค้าทั้งหมด 295
 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
ตะกร้าสินค้า
จำนวนสินค้า 0 รายการ
ราคา0 ฿
 

ประเภทสินค้า

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
 

แพคเกจ

 

สินค้าของเรา

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
 

บทความ

ลูกโป่ง

ฮีเลี่ยม

 

จำหน่ายลูกโป่งทุกชนิด ปลีก - ส่ง ราคาถูก (และรับจัดส่งทั่วประเทศ) โทร.091-5705700

ไอเดีย ซุ้มลูกโป่ง สำหรับวันพิเศษ

ไอเดีย ซุ้มลูกโป่ง สำหรับวันพิเศษ

เมื่อถึงวันสำคัญของคุณ หรือคนพิเศษของคุณ การตกแต่งสถานที่ และการสร้างบรรยากาศของงาน ก็มีความสำคัญพอๆกับการเตรียมการเรื่องการแต่งกาย อาหารและเครื่องดื่ม และเรื่องอื่นๆ ถึงแม้ว่าคุณจะเลือกสถานที่เป็นอย่างดีแล้ว แต่ถ้าปราศจากการตกแต่งแล้ว ก็อาจจะทำให้งานของคุณดูไม่สดใส น่าเบื่อไปได้เหมือนกัน การจัดตกแต่งโดยการใช้ลูกโป่ง และ ซุ้มลูกโป่ง ในวันพิเศษต่างๆ จึงเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันนี้

            ลูกโป่งเป็นตัวเลือกที่เป็นที่นิยมเพราะมีสีสันสวยงาน ช่วยสร้างบรรยากาศให้วันพิเศษของคุณได้เป็นอย่างดี ราคาไม่แพง สามารถนำมาดัดแปลงตกแต่งได้หลายแบบหลายวิธี เข้าได้กับธีมงานต่างๆ สามารถนำมาใช้ตกแต่งงาน ได้ตั้งแต่ทางเข้างาน ไปจนถึงแบ็คดรอปงาน ซุ้มถ่ายรูป และอื่นๆ วันนี้เราจะมาแนะนำไอเดียการตกแต่งงานด้วยลูกโป่ง และ ซุ้มลูกโป่ง ราคาถูก ที่สวยเหมาะกับวันพิเศษของคุณกันค่ะ

  1. การใช้ลูกโป่งและซุ้มลูกโป่งสำหรับงานวันเกิด ควรเลือกใช้ลูกโป่งที่มีสีสันสดใส การเลือกใช้ลูกโป่งสีลูกกวาดก็สร้างบรรยากาศให้ดูร่าเริงสดใสได้ดี สำหรับวันเกิดของเด็กๆ การนำลูกโป่งที่มีจำนวนเท่าอายุมาตกแต่งเป็นฉากหลัง หรือนำลูกโป่งมาจัดเรียงให้เป็นตัวเลขเท่ากับอายุเจ้าของวันเกิด ก็เก๋ไก๋ไปอีกแบบนะคะ  
  2. วันสำคัญของบัณฑิตจบใหม่ ที่ทุกๆคนต่างอยากจะถ่ายรูปสวย เพื่อเก็บไว้เป็นภาพแห่งความทรงจำ สถาบันต่างๆ ต่างนิยมจัดสถานที่ด้วยซุ้มลูกโป่ง และการมอบลูกโป่งให้เป็นของขวัญในวันรับปริญญานั้น ก็ที่นิยมทีเดียว จะนำช่อลูกโป่งหรือลูกโป่งลูกใหญ่ๆไปมอบให้แก่บัณฑิตใหม่ ก็เป็นของขวัญที่สวยเก๋ เป็นถ่ายรูปได้สวย เก็บได้นาน

หรือครอบครัวไหน จะนำ ซุ้มลูกโป่ง มาตั้งไว้ที่บ้าน สำหรับให้ญาติๆพี่น้อง ได้ถ่ายรูปกับบัณฑิตใหม่ก็เป็นไอเดียที่ดี ไม่ต้องเบียดหรือแย่งกับคนอื่น ถ่ายกันได้เต็มที่เลยค่ะ

  1. และในวันพิเศษอย่างวันแต่งงาน การนำลูกโป่ง และ ซุ้มลูกโป่ง งานแต่ง มาช่วยในการจัดตกแต่งงาน ก็สามารถทำได้ง่าย ราคาถูก และแต่งเข้าได้กับทุกธีม

ถ้าอยากได้บรรยากาศแบบโรแมนติก ก็เลือกใช้ลูกโป่งสีพาสเทล  จัดซุ้มลูกโป่งด้วยการแซมดอกไม้สีอ่อนหวานเข้าไป ก็จะได้บรรยากาศแบบหวานจับใจ หรือถ้าชอบแบบเรียบหรู ก็อาจจะเลือกใช้ลูกโป่งสีขาวเป็นหลัก สลับด้วยลูกโป่งสีเทาอ่อนๆ แต้มด้วยเกล็ดสีทองนิดๆ ก็สวยหรูแล้ว หรือถ้าอยากได้บรรยากาศแบบสดใสเป็นกันเอง ก็เลือกซุ้มลูกโป่งสีสันสดใส ประดับห้องด้วยการปล่อยลูกโป่งหลากสีไว้บนเพดาน ก็สร้างอารมณ์ร่าเริงแจ่มใสได้ดี 

การตกแต่งงานด้วยลูกโป่ง เป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ยาก จะนำลูกโป่งมาตกแต่งด้วยตัวเองก็เป็นเรื่องน่าสนุก หรือจะให้มืออาชีพมาช่วยก็ประหยัดเวลา และสะดวกสบาย PK Balloon สามารถให้บริการจัดลูกโป่งและ ซุ้มลูกโป่ง ให้คุณได้ทุกรูปแบบ จะออกแบบเองหรือจะเลือกจากตัวอย่างที่มีให้เลือกมากมายได้ก็ได้ค่ะ

Tags : ซุ้มลูกโป่ง ลูกโป่งราคาถูก งานแต่ง

จัดเต็มทุกลมหายใจ (บริการงาน 24 ช.ม.) ไม่มีวันหยุด และรับงานทั่วราชอาณาจักร

ที่สำคัญ ราคาถูก คุณภาพดี  โทร.081-7757641 , 081-1753553 

บริษัท พีเค บอลลูน แอนด์ อีเว้นท์ ซัพพลาย จำกัด

(มิสเตอร์โป๊ยก่าย)

 
  
view